มิตซูลิฟต์สวนกระแส!! จ่ายโบนัสพนักงาน 5 เดือน บวกเงิน 2.2 หมื่น

ด้วยสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่หลายคนทราบกันดีว่าย่อมส่งผลต่อธุรกิจแทบจะทุกส่วน หลาย โรงงาน บริษัท ปิดตัว บางแห่งงด จ่ายโบนัส พนักงาน ทั้งนี้เผื่อความอยู่รอดของบริษัท

แต่ในขณะเดียวกัน บางบริษัทก็ยังคงให้ความสำคัญกับพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่ง อย่างเช่นกรณีของบริษัท มิตซูบิชิเอลเลเวเตอร์ หรือมิตซูลิฟต์ ที่ออกมาประกาศข่าวดี จะจ่ายโบนัสให้กับพนักงานทุกคนสร้างขวัญกำลังใจในช่วงใกล้สิ้นปี แถมยังบวกเงินเพิ่มพิเศษ 22,000 บาท

นอกจากนี้ ยังมีการขึ้นเงินพนักงานทุกคน 3 เปอร์เซ็นต์ บวก 300 บาท ให้สวัสดิการค่าครองชีพจาก 3081 บาท เป็น 3,174 บาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางบริษัทยังให้ค่าอาหารจากเดิม 1,000 บาท เพิ่มเป็น 1,100 บาทอีกด้วย

โดยทางเพจ หนุ่มสาวโรงงาน ได้โพสต์ไว้ว่าข้อมูลการจ่ายโบนัสแก่พนักงานของบริษัท มิตซูบิชิเอลเลเวเตอร์ หรือมิตซูลิฟต์ นี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่พนักงานของบริษัท ให้ได้ชื่นใจกันในช่วงสิ้นปี เพราะบริษัทจะเดินต่อไปไม่ได้ หากพนักงานไม่มีความสุขที่จะอยู่ด้วย

ทั้งนี้ ทางลูกเพจหลายคนของ หนุ่มสาวโรงงาน ยังได้มาให้ข้อมูลอีกหลายบริษัทที่มีโครงการช่วยเหลือพนักงานและลูกจ้าง โดยการเพิ่มเงินเดือนและจ่ายโบนัส เช่น บริษัท ไทยเมอิระ จำกัด เป็นต้น

แหล่งที่มา : thousandreason.com

เรียบเรียงโดย : item2day.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.