คุณพ่อกลั้นใจ บอกลูกสาวต้องกลับช้า 7 วัน หลังต้องไปปฎิบัติหน้าที่ดูแลความสงบ

เรื่องของคุณพ่อท่านหนึ่งที่เป็นตำรวจต้องไป ปฎิบัติหน้าที่ ดูแลความสงบ ต้องหาลูกๆ ตัวน้อยที่บ้าน ด้วยความคิดถึง ต้องวิดีโอคอลไปหาลูกสาวตัวน้อย

คลิปสุดประทับใจได้เผยแพร่โดย เฟซบุ๊ก ศราวุธ ใจบุญ คลิปที่คุณพ่อคนดังกล่าวโทรไปขอเลื่อนกลับบ้านอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทั้งนี้เมื่อลูกสาวได้ฟังว่าพ่อต้องปฎิบัติงานอีก 7 วัน ก็ได้แต่ร้องไห้ออกมาด้วยความไร้เดียงสาและคิดถึงอยากให้พ่อมาอยู่ใกล้ๆ

โดยชาวเน็ตที่เห็นคลิปนี้ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมบอกว่าคุณพ่อมาปฎิบัติหน้าที่ชายชาติทหารของให้หนูจงภาคภูมิใจเมื่อเติบโตและนึกย้อนกลับมาจะเข้าใจ นอกจากนี้ยังขอบคุณการเสียสละของเจ้าหน้าที่ถูกท่าน

ล่าสุดภาพแห่งความประทับใจ สุดดีใจ..วินาที ครอบครัวตำรวจ แห่งการรอคอยของ 2 หนูน้อย วิ่งโผล่เข้ากอด คุณพ่อตำรวจ คฝ.หนองคาย ได้พักกลับบ้าน ภายหลังเสร็จภารกิจดูแลความปลoดภัยการชุมนุมในกรุงเทพ

ทั้งนี้ดาบตำรวจ ศราวุธ คำพิลา ผบ.หมู่ป้องกันปราบปราม สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ที่มาปฎิบัติหน้าที่ดูแลการชุมนุม ระหว่างวันที่ 20-26 ตุลาคม ที่กรุงเทพฯ

ได้เดินทางกลับบ้าน ท่ามกลางความดีใจของลูกสาว 2 คน ที่คุณพ่อตำรวจ ห่างบ้านไปปฎิบัติหน้าที่ แล้วได้กลับมาบ้านอย่างปลoดภัย

โดย พล.ต.ต.กิตติศักดิ์ จำรัสประเสริฐ ผบก.ภ.จว.หนองคาย ได้ให้นโยบายเน้นย้ำดูแลครอบครัวตำรวจทุกนาย ที่คนในครอบครัวตำรวจ

ไปปฎิบัติหน้าที่ ให้ผู้บังคับบัญชาเข้าไปสอบถามความเป็นอยู่เพื่อให้ผู้ที่ไปปฎิบัติงานได้คลายความกังวลสิ่งเหล่านี้มันคือ ครอบครัวตำรวจ ที่คนในบ้านจะเข้าใจ

แหล่งที่มา : ศราวุธ ใจบุญ

เรียบเรียงโดย : item2day.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.