หนุ่มวัย 32 ปี ยกขบวนขันหมาก สู่ขอหนุ่มวัย 37 ปี

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวความรักของคู่รักคู่หนึ่ง โดยเมื่อวันที่ 12 มี.ค. 65 มีรายงานที่บริเวณบ้านเลขที่ 55 หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านพราน อำเภอเเสวงหา จังหวัดอ่างทอง

นายคชาพัฒน์ เอี่ยมสำอางค์ หรือ เบิร์ด วัย 32 ปี ยกขบวนขันหมาก พร้อมด้วยเงิน 1 เเสนบาท เเละทองคำ 2 บาท เดินทางมาทำการสู่ขอ นายศุภชัย สง่างาม หรือ เก่ง วัย 37 ปี พร้อมเชิญญาติพี่น้องเพื่อนฝูงทั้ง 2 ฝ่าย มาร่วมงานในพิธีมงคลสมรสอย่างชื่นมื่น

ด้าน นางคนึงนิด สง่างาม เเม่ของทางฝั่งเจ้าสาว บอกว่า ตนเองเห็นว่าที่ลูกเขยของตนเองเป็นคนขยัน ดูเเลลูกชายของตนเองที่ป่วຍบ่อยเป็นอย่างดี รักเหมือนลูกชายอีกคนเลยทีเดียว

ด้าน นายเก่ง วัย 37 ปี เจ้าสาว เล่าให้ฟังว่า ตนเองเองทำงานในห้างเเห่งหนึ่งในตัวเมืองอ่างทอง เเละได้พบรักกับ นายเบิร์ด วัย 32 ปี ที่เป็นลูกค้ามาชื้อของภายในห้าง โดยได้มีการพูดคุยกันจนถูกคอ เเละขอเบอร์ติดต่อกันเรื่อยมาประมาณ 1 ปี จึงได้มีงานวิวาห์ในวันนั้น

ส่วนทาง นายเบิร์ด วัย 32 ปี เจ้าบ่าว เล่าให้ฟังว่า ตนเองทำงานในรีสอร์ต ของกำนันท่านหนึ่ง เเละได้เชิญท่านมาเป็นประธานในการสู่ขอเจ้าสาวให้ในครั้งนี้ หลังจากที่ศึกษาดูใจกันมานาน 1 ปี 

โดยทางญาติพี่น้องของทั้ง 2 ฝ่าย ต่างมาร่วมเป็นสักขีพยานในงานมงคลสมรส ทั้งในพิธีสงฆ์ หลั่งน้ำสังข์ ยกขันหมากสู่ขอ รับไหว้ เเละร่วมรับประทานอาหารกันอย่างชื่นมื่นกันต่อไป

แหล่งที่มา matichon

เรียบเรียงโดย item2day.com