น่าอยู่สุดๆ ไอเดียบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีเขียว 2 ห้องนอน 63 ตารางเมตร

วันนี้ขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ที่มีความโดดเด่นมองดูแล้วมีเสน่ห์ น่าอยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง ทางเว็บไซต์ เชื่อว่าคงจะเป็นแนวไอเดียและเป็นแนวทางที่ดี สำหรับคุณผู้อ่านซึ่งชื่นชอบในการรับชมแบบบ้านที่สวยงาม และกำลังมีโครงการจะทำบ้านในฝัน กันสักหลังหนึ่งนี้คงจะเป็นไอเดียที่ดีอย่างแน่นอน ขอบคุณข้อมูลจากWittaya Nonchana

ไปชมรายละเอียดกันครับบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง สำหรับรับแขกกว้างขวางสบาย 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยความโดดเด่นมองมาแล้วน่าพักอาศัย พื้นที่ใช้สอยรวม 63 ตารางเมตร ในงบประมาณ 450,000 (อาจมีขึ้น ลงตามองค์ประกอบหลักอื่นๆ)

ระเบียงหน้าบ้านกว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมในครอบครัว มีที่นั่งสำหรับรองรับแขกผู้มาเยือนหรือว่าญาติ ที่มาเยี่ยมเยียนก็ย่อมได้ดีหลังคาของบ้านหลังนี้ เป็นทรงแบบเพิงแหงนโทนสีประกอบไปด้วยสีเขียว และนำสีขา วมาเป็นส่วนประกอบซึ่งเป็นการใช้สี ที่สวยงามลงตัวโดดเด่นแลดูแล้วให้ความรู้สึกที่อบอุ่นสบายกายสบายใจ

มุมภายในบ้านก็ตกแต่ง ด้วยความหรูหราวัสดุอุปกรณ์ที่นำมาก่อสร้าง ก็สวยงามคงทนและได้มาตรฐานภายในบ้าน กว้างขวางสบายตาทั้งห้องโถงห้องนอนห้องครัวเองก็จัดเป็นระเบียบวางสิ่งของหยิบใช้ได้สะดวก

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้าน ที่ทางเว็บไซต์ได้นำมาเสนอ ท้ายนี้ ขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้าน ที่แบ่งปันไอเดียให้เราได้รับชม ณ ที่นี้ด้วยครับ

แหล่งที่มา : takreangchanal.com, Wittaya Nonchana

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.