หนูน้อยแอบเอาน้องหมาใส่กระเป๋ามาโรงเรียน แต่ถูกครูจับได้ เพราะน้องทะเลาะกัน

วันนี้เราจะมาติดตามเรื่องราวความน่ารักที่สร้างรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี สำหรับเรื่องราวของนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่แอบเอาเจ้าตูบน้อยใส่กระเป๋ามาโรงเรียนด้วย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Un Ique ได้โพสต์เรื่องราวลงบนกลุ่มรักหมา โดยเล่าว่า มีเด็กนักเรียนมือดีแอบเอาเจ้าตูบน้อยตัวแสบสองตังนี้ใส่กระเป๋าเพื่อที่จะนำมาโรงเรียนด้วย แต่ทว่าทางโรงเรียนนั้นมีกฎไม่ให้นำสัตว์เลี้ยงมาโรงเรียนด้วย พวกเขาจึงต้องแอบซ่อนเจ้าตูบตัวน้อยทั้งสองตัวนี้ไว้ในกระเป๋า

เดิมทีคุณครูนั้นก็ไม่ทราบและกำลังให้การสอนปกติ แต่มาความแตกเพราะเจ้าตูบทั้งสองตัวนั้นดันทะเลาะกันจนเสียงลอดดังออกมาจากกระเป๋า ทำให้นักเรียนรายนี้ถูกจับได้โดยปริยาย งานนี้ผู้ใช้รายดังกล่าวยังได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า “นักเรียนเอาน้องใส่กระเป๋ามาเรียนอาจารย์จับได้เพราะทะเลาะกันในกระเป๋า”

เรื่องนี้เรียกเสียงฮาให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ดีการทำตามกฎของโรงเรียนเป็นสิ่งที่นักเรียนควรทำ ผู้ปกครองควรดูแลลูกหลานให้ดี เพราะถ้าหากปล่อยให้พวกเขานำสัตว์เลี้ยงไปโรงเรียนแบบนี้ อาจจะไม่ปลอดภัยกับสัตว์เลี้ยงและบุตรหลานของท่าน อีกทั้งเสี่ยงโดนคุณครูจับ แถมอาจจะโดนลงโทษด้วยนะ ฮ่า ๆ

แหล่งที่มา: Un Ique / thousandreason

เรียบเรียงโดย item2day.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.